Success story

Our partner’s success story

Speak Up
– Tăng trưởng doanh thu cho hệ thống trường anh ngữ Châu Âu vừa gia nhập thị trường Hồ Chí Minh

Gia nhập thị trường Việt Nam với chi nhánh đầu tiên ở quận 3 và Gò vấp, cùng sự đầu tư bài bản về giáo trình, đội ngũ giảng viên và phương pháp đào tạo chuẩn Châu Âu được chứng minh hiệu quả tại 5 nước (Phần Lan, Nga, Ukraine, Saudi Arabia, Ai Cập), SpeakUp đến Việt Nam và nhắm đến phân khúc trung cao, với đối tượng học viên có đủ tiềm lực tài chính để đầu tư vào trải nghiệm học tiếng anh cao cấp.

Sở hữu đội ngũ tư vấn khoá học chuyên nghiệp, năng động cùng bộ nhận diện thương hiệu bài bản từ Châu Âu, điều duy nhất SpeakUp cần trong thời điểm ra mắt là số lượng học viên mới dồi dào đăng kí tìm hiểu và tham gia các khoá học tại đây. Cụ thể cần tăng 30% doanh thu từ kênh Digital cho tháng đầu tiên và duy trì tăng trưởng 5% cho các tháng tiếp theo.

Thách thức

Sau quá trình nghiên cứu thị trường và quan sát cách làm của các trung tâm khác trong khu vực, kết hợp cùng xem xét dữ liệu cũ từ đội ngũ Marketing của SpeakUp. Voltron nhận thấy tín hiệu tích cực từ một nhóm khách hàng lớn chưa được khai phá. Như vậy phần công việc đã được đơn giản hoá thành bắt tín hiệu -> thu thập thêm dữ liệu -> kiểm tra độ ổn định -> tăng ngân sách quảng cáo để khai thác.

Voltron đã thực hiện:

  • Digital Marketing Planning (hoạch định chiến lược Digital Marketing)
  • Performance Ads (tối ưu quảng cáo theo doanh thu)

Kết quả

Rất may mắn quá trình triển khai suôn sẻ như kì vọng, đạt được:

+200%
Doanh thu tháng đầu tiên, duy trì 10% tăng trưởng các tháng tiếp theo.

+70%
Học viên mới ở lứa tuổi 30 trở lên

8x
Tỷ lệ doanh thu trên chi phí quảng cáo (ROAS)

View Website Now