Success story

Our partner’s success story

Mount Elizabeth
– Mang giải pháp hàng đầu về phẫu thuật bằng robot tại Singapore đến với bệnh nhân Việt Nam

Mount Elizabeth là trung tâm y tế hàng đầu đã phục vụ khu vực Châu Á Thái Bình Dương hơn 30 năm. Sở hữu hai bệnh viện lớn tại Singapore (Mount Elizabeth Orchard và Mount Elizabeth Novena), Mount Elizabeth được công nhận bởi Ủy Ban Liên Quốc tế (JCI) và cũng là bệnh viện tư đầu tiên tại Châu Á đạt giải thưởng Asian Management Award về đào tạo nhân lực và quản lí xuất sắc

Nhiệm vụ của Voltron là tìm kiếm những bệnh nhân cần điều trị đến tại phòng khám đại diện của Mount Elizabeth tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiếp xúc và tư vấn về lộ trình thăm khám, nghỉ ngơi cũng như tài chính cần thiết để bệnh nhân có được sự chuẩn bị tâm lý đầy đủ trước khi đến điều trị tại Singapore. Để thực hiện tốt vai trò của mình, Voltron cần giải quyết được một điểm cốt lõi

Thách thức

Làm sao dùng các kênh Digital để tiếp cận được những người bệnh đang có nhu cầu điều trị và có đủ khả năng kinh tế để đến điều trị tại Singapore?

Và trong quá trình triển khai, một vấn đề khác lại phát sinh.

Các đối tượng trên không thường xuyên tiếp xúc với công nghệ, phải làm sao để họ dễ dàng liên hệ được với Mount Elizabeth ngay khi vừa đọc xong thông tin từ quảng cáo?

Voltron đã thực hiện:

Digital Marketing Planning (hoạch định chiến lược Digital Marketing)
Performance Ads (tối ưu quảng cáo theo doanh thu)

Kết quả

Sau hơn 6 tháng cùng đồng hành với bộ phận truyền thông, công nghệ của Mount Elizabeth tại Singapore và các bác sĩ đại diện tại Việt Nam – tuy không tiết lộ số lượng, nhưng Mount Elizabeth phản hồi về số lượng bệnh nhân đến từ Việt Nam đã tăng trưởng tích cực vượt kì vọng ban đầu, kèm theo một số ghi nhận như:

+100%
Lượt truy cập vào Website từ Facebook

+70%
Khách hàng của đối tác ở độ tuổi 40 trở lên và đang có nhu cầu ngay

View Website Now